Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Sử dụng bếp điện để ăn đồ nướng????

Có rất nhiều bà nội trợ lo lắng rằng bếp điện có dùng để nướng thức ăn được hay không? Câu trả lời cho thắc mắc này là: Có.



So với các loại bếp hiện tại thì bếp điện có ưu điểm vượt trội chính vì thế việc sử dụng bếp điện để nước thức ăn là việc rất đơn giản.
Với thời tiết như hiện nay một chiếc bếp điện đặt trong nhà để ăn đồ nướng, ăn lẩu là một sự lựa chọn hoàn hảo: Vừa an toàn, sách sẽ lại tiết kiệm.


Bếp điện từ dùng để nướng vừa sạch sẽ, vừa tiết kiệm

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện:

 - Không được sờ tay vào mặt bếp cả sau khi đun (nhất là ở vòng tròn phát huy tác dụng của tia hồng ngoại).



Không nên nhìn quá lâu vào mặt bếp, đặc biệt là vọng tròn nhiệt bao quanh.

- Cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp
- Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao.
- Trong quá trình điều khiển bếp, bạn chỉ nên dùng 1 ngón tay để điều khiển.
- Bảo quản bếp: dùng giẻ mềm lau vệ sinh thân và mặt bếp. Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có hóa chất.
- Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, lỗ thoát gió ở đáy bếp và xung quanh luôn thông thoáng.


Chúc các bạn sử dụng bếp điện một cách an toàn và hiệu quả nhất!!!!!!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét